Tổ chức giao lưu các câu lạc bộ bóng chuyền nam tại Lễ hội Đền Trần năm 2024

Sáng ngày 25/02, ( tức ngày 16 tháng Giêng năm Giáp Thìn ), tại Lễ hội đền Trần. Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình đã tổ chức giao lưu các câu lạc bộ bóng chuyền nam. Dự khai mạc giải có đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Giáp đốc sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh…

Các đại biểu dự khai mạc

Tham dự giải năm nay có 2 đội bóng gồm: Học viện Cảnh sát nhân dân và Xe khách Mạnh Hùng. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, gay cấn với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Các đội tham gia thi đấu với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt.

Sau 4 séc thi đấu, với tỷ số 3 – 1, Ban tổ chức đã trao giải nhất và Cúp cho đội bóng chuyền nam xe khách Mạnh Hùng, Giải nhì cho đội bóng chuyền nam Học viện Cảnh sát nhân dân.

Các Đồng chí Lãnh đạo sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh trao giải cho các đội.

Giải bóng chuyền là một trong những hoạt động sôi nổi, tạo dấu ấn trong lễ hội đền Trần năm 2024. Đồng thời, tạo không khí sôi nổi cho lễ hội, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi của các đội và cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người dân./.

 

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *